ป้าบุญล้อม มองโลกได้ชัดขึ้นอีกครั้ง

By Favijitr | 19/06/2018 | เข้าดู 3,370

ป้าบุญล้อม เป็นต้อที่ตาทำให้มองอะไรไม่ค่อยเห็น ซึ่งทำให้การใช้ชีวิตลำบากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นมือทั้งสองข้างก็กำไม่ลง  โดยเฉพาะข้างขวากำไม่ได้ โดนก็จะเจ็บปวดเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้รับประทานสินค้าชุดสุขภาพ ของพอลลีน่าเคดี   โสมโกลด์  และพานาเดีย จีพลัสไปได้ประมาณสามอาทิตย์ ตาก็เริ่มมองเห็นชัดขึ้น มือที่เคยกำไม่ลง ก็เหยียดกำได้ ไม่เจ็บเหมือนก่อน ป้าบุญล้อมบอกว่า เมื่อกำมือได้ก็ลองไปเอาครกมาลองตำพริก ดูว่าจะตำได้เหมือนเดิมไหม ปรากฏว่ามือจับสาก ตำพริกได้เป็นปกติพอลลีน่าเคดี  พานาเดียจี-พลัส  และโสมโกลด์  เป็นสินค้าชุดดูแลสุขภาพที่ คุณ บุญล้อม  เฉลิมพงษ์  ได้รับประทานเพื่อบำรุงสุขภาพ  พอลลีน่าเคดีเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงร่างกาย ประกอบไปด้วยสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 10 กว่าชนิด  เช่น ปัญจขันธ์หรือที่เรียกอีกอย่างว่าเจียวกู่หลาน ซึ่ง ในประเทศจีนจึงให้สมญานาม เจียวกู่หลานว่าเป็น “ยาอายุวัฒนะ”   เห็ดหลินจือ เห็ดหลินจือ ยอดแห่งสมุนไพรจากแผ่นดินจีน ความหวังของผู้ป่วยโรคมะเร็ง ต้านมะเร็ง เสริมภูมิต้านทาน เสริมการรักษา-ลดความทรมานจากเคมีบำบัด ขับพิษ บำรุงร่างกาย ปราศจากผลข้างเคียง
 


พานาเดีย จี พลัส  มีส่วนประกอบโสมผสมตังถั่งเช่า  หนึ่งในสมุนไพรชั้นสูงและเลอค่าที่สุดในการแพทย์แผนจีนถูกนำมาใช้ควบคู่ในการรักษาทางการแพทย์ครั้งแรกเมื่อประมาณศตวรรษที่ 15 มีสารสำคัญที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ทางยาคุณภาพสูง  
ถั่งเช่าสรรพคุณ ช่วยบำรุงร่างกายมากมายจนเรียกได้ว่าเป็น “ยาอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้” 
ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ร่างกายของผู้ป่วยเบาหวานไวต่ออินซูลินมากขึ้น
ช่วยจัดการน้ำตาลในร่างกายได้ดีขึ้น
 ช่วยลดความดันโลหิต อาการใจสั่น หัวใจเต้นเร็ว 
ช่วยบำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพของตับและไตให้ดีขึ้น
 


โสมเกาหลี ช่วยป้องกันความอ่อนเพลีย, ความเมื่อยล้า ทำให้ร่างกายมีความทนทานต่อการทำงานหรือการออกกำลังกายได้ยาวขึ้น ช่วยให้ร่างกายมีความกระปรี้กระเปร่าอยู่เสมอ ช่วยฟื้นฟูความสมบูรณ์ของร่างกาย โดยเฉพาะหลังอาการเจ็บป่วย ป้องกันความชรา กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ของอวัยวะต่างๆ


การับประทานสมุนไพรจะเห็นผลขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลพอลลีน่าฟ้าวิจิตร